Khám phá những địa điểm du lịch nước Anh trong sách du lịch

Khám phá những địa điểm du lịch nước Anh trong sách du lịch

05-03-2018 84 Comments 193 Views

Hãy cùng kênh Đặc Sản Du Lịch Ba Miền khám phá những địa điểm du lịch nước Anh nổi tiếng nhất đất nước này nào mọi người ơi.

1.Nhà thờ York

Là một tòa nhà cao chọc trời ở thành phố cổ của York và là nhà thờ lớn nhất của người Gô - tích ở Anh. Nó được xây dựng vào năm 1230 và hoàn thành vào năm 1472 là nơi tập hợp tất cả những nét kiến trúc đẹp Gô - tích được nhiều người quan tâm và tìm đến, nơi đây trở thành điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất ở nước Anh đến tham quan và tìm hiểu về lối kiến trúc độc đáo này. 

Nhà thờ York nước Anh

Nhà thờ York nước Anh

2.Cung Điện Buckingham

Cung điện Buckingham một trong những địa điểm du lịch nước Anh

Cung điện Buckingham một trong những địa điểm du lịch nước Anh

Là nơi diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của Hoàng Gia Anh với một không gian rộng rãi, thoáng mát, cung điện Buckingham trở thành điểm tham quan ấn tượng dành cho du khách. Nơi đây gồm hơn 775 căn phòng được thiết kế và trang trí một cách sang trọng và lộng lẫy, trong cung điện có rất nhiều những bức tượng nghệ thuật quý giá và là của hiếm, của độc nằm trong bộ sưu tập của Hoàng Gia Anh.

3.Lâu đài Windsor

Lâu đài Windsor nước Anh

Lâu đài Windsor nước Anh

Là một nơi nghỉ dưỡng quen thuộc và lý tưởng của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, cũng là lâu đài lớn và cổ nhất trên thế giới, lâu đài Windsor trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Anh. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, lâu đài Windsor còn được sử dụng cho những cuộc họp mang mục đích chính trị và giải trí riêng của nữ hoàng Elizabeth. Đến với nơi đây, du khách còn được chiêm ngưỡng và tham quan các tòa nhà State Apartment và nhà thờ Sy Georges tráng lệ và xinh đẹp.

>>> Ngoài ra kênh Đặc Sản Du Lịch Ba Miền còn nhận làm Giỏ Quà Đặc Sản với giá tốt - Dành cho các doanh nghiệp, các công ty trong dịp lễ hội muốn gửi quà tặng tri ân khách hàng, thưởng khích lệ tinh thần cho các nhân viên xuất sắc, tặng quà cho người thân trong gia đình,...Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đặc sản ba miền Bắc - Trung - Nam dành cho hầu hết các đối tượng khách và khách du lịch trong cả nước - Giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi bán kính 10 km.

4.Đền thờ Stonehenge

Đền thờ Stonehenge

Đền thờ Stonehenge

Đền thờ Stonehenge là một công trình di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới còn sót lại. Đây là công trình cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng thuộc hạt Wiltshire. Đền thờ Stonehenge gồm các công sự bằng đất bao quanh một vòng đá, được xây dựng từ những năm 2500 trước công nguyên để phục vụ cho các lễ hội tôn giáo lúc bấy giờ. Khu vực xung quanh đền thờ Stonehenge đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1986.

10.Tháp Big Ben

Tháp Big Ben nước Anh

Tháp Big Ben nước Anh

Là một công trình nổi tiếng thế giới cũng như là một biểu tượng của nước Anh mà luôn được xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim, Tháp đồng hồ Big Ben thực sự trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở Anh. Tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng trên thế giới nhờ vào việc thiết kế bốn mặt đồng hồ to lớn cùng với cây kim giờ dài 2,7m và kim phút dài 4,3m với một bộ máy vận hành tuyệt vời để đồng hồ hoạt động không ngừng trong suốt hơn 150 năm qua.

Không chỉ là một cường quốc mạnh về kinh tế, vương quốc Anh còn là một quốc gia có phong cảnh vô cùng tuyệt đẹp cùng những công trình mang tầm vóc thế giới với những lối kiến trúc độc đáo, mang những nét hài hòa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Cùng khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Anh để hiểu hơn về con người, phong cảnh và kiến trúc Gô - tích nơi đây.

Thân cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ và đọc tin tức của trang Đặc Sản Du Lịch Ba Miền. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất vừa hay và thật bổ ích. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu mua đặc sản thì mọi người có thể tham khảo tại kênh Đặc Sản Du Lịch Miền Nam với nhiều đặc sản cực kỳ hấp dẫn. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đặc sản ba miền Bắc - Trung - Nam dành cho hầu hết các đối tượng khách và khách du lịch trong cả nước - Giao hàng miễn phí tận nơi trong phạm vi bán kính 10 km.

Tin Liên Quan