Du lịch nước ngoài trải nghiệm 10 điểm đến tại các quốc gia phát triển

Du lịch nước ngoài trải nghiệm 10 điểm đến tại các quốc gia phát triển

04-09-2018 84 Comments 232 Views

Có những nơi bạn đến để du lịch nhưng cũng có những nơi bạn nên đến để tận hưởng một cuộc sống chất lượng và lành mạnh, dù chỉ trong thời gian ngắn.

1.Luxembourg

Luxembourg

Luxembourg

Luxembourg là một quốc gia nhỏ bé nằm giữa Bỉ, Pháp và Đức, nó không được nhắc đến bởi những đồ ăn thức uống đặc biệt nào, nhưng nó lại luôn gây được chú ý bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe rất tốt và hàng loạt những hoạt động thể chất hiệu quả tại các trường học hay nơi công cộng.

2.Israel

Đất Nước Israel

Đất Nước Israel

Israel là một nơi có chế độ ăn uống rất bổ dưỡng và khoa học với rất nhiều loại rau sạch, cá và các loại thực phẩm không béo. Theo Tổ chức Nghiên cứu Nông nghiệp Chính phủ Israel, thì khoảng 80% số người được hỏi tham gia cuộc điều tra cho biết họ ăn hoa quả và rau tươi mỗi ngày. Người Israel cũng là những người có mức cholesterol trong máu thấp nhất trên thế giới.

3.Thụy Điển

Nước Thụy Điển

Nước Thụy Điển

Với chế độ ăn uống ít tinh bột và chỉ bổ sung những chất béo có lợi cho cơ thể, Thụy Điển là một nước có tuổi thọ trung bình cao thứ hai ở châu Âu. Theo một cuộc thăm dò vào năm 2013 thì Thụy Điển cũng là một nơi có số người luyện tập thể dục thường xuyên nhiều nhất ở châu Âu.

4.Nhật Bản

Nước Nhật Bản

Nước Nhật Bản

Nhờ sự kết hợp giữa tập thể dục và các chế độ ăn uống hợp lý và không khí trong lành, Nhật Bản là một quốc gia có dân số già nhất thế giới. Các nhà khoa học cho biết, một phần tư dân số tại Nhật có tuổi đời trên 65 và Okinawa là nơi có dân số già nhất trên thế giới.

5.Tây Ban Nha

Nước Tây Ban Nha

Nước Tây Ban Nha

Đồ ăn mà người dân Tây Ban Nha hay dùng nhất bao gồm dầu oliu, các loại rau tươi, thịt nạc và rượu vang đỏ có nguồn gốc rõ ràng. Tây Ban Nha cũng là một nơi mà người dân tiêu thụ đồ ăn nhanh ít hơn bất kỳ nước nào ở châu Âu.

6.Australia

Nước Australia

Nước Australia

Hoàn toàn có lý khi Traveller chọn Australia là một điểm đến của năm 2016. Những bữa sáng ít chất béo và cùng với cuộc sống thanh bình trên những bãi biển, thật dễ hiểu tại sao người dân Australia lại khỏe mạnh và hạnh phúc. Ở Australia thì các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng không phải là xu hướng mới như nhiều nơi, nhưng bởi đó là nguyên tắc bắt buộc trong cuộc sống lâu nay của người dân ở đây.

7.Singapore

Đảo Quốc Singapore

Đảo Quốc Singapore

Singapore là một đất nước có chi phí đắt đỏ, nhưng nó cũng được coi là nơi có cuộc sống lành mạnh nhất châu Á. Quốc gia nhỏ bé này rất quan tâm đến vấn đề thực phẩm và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt mà chi phí hợp lý.

8.Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ

Không có gì phải tranh cãi khi mà Thụy Sĩ luôn được coi là một quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài việc có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới thì Thụy Sĩ cũng là nơi có cuộc sống lành mạnh và có môi trường hoàn hảo với không khí trong lành và ít ô nhiễm.

9.Iceland

Đất nước Iceland

Đất nước Iceland

Không có nhiều thông tin viết về đất nước Iceland, ngoại trừ đây là một đất nước có nhiệt độ trung bình thấp vào loại nhất trên thế giới. Nhưng cũng vì thế mà Iceland là nơi mà người dân sống rất lành mạnh và với nhiều hoạt động ngoài trời. Các loại thực phẩm ở đây cũng rất đảm bảo khi người dân có nguồn hải sản phong phú và tươi rói. Tuổi thọ trung bình ở đây trong vài chục năm qua đã tăng đáng kể.

10.Italy

Đất nước Italia

Đất nước Italia

Trẻ em ở đất nước Italy sinh ra đồng thời cũng được chờ đợi sẽ sống đến ít nhất 80 tuổi. Theo Bloomberg thì Italy cũng là một quốc gia nơi mà bác sĩ ít việc làm và là nơi mà người dân ăn uống khá khoa học và với những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tin Liên Quan