Lắp đặt mái hiên di động cho các cửa hàng chung cư Goldmark City

Lắp đặt mái hiên di động cho các cửa hàng chung cư Goldmark City

04-09-2018 84 Comments 471 Views

Chung cư Goldmark City Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế của Thủ đô trong tương lai, đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn, đây là vị trí tuyệt vời cho những cửa hàng kinh doanh cửa hàng ăn uống hay các quán nhậu. Để việc kinh doanh của hàng ăn, quán nhậu thì việc lắp đặt mái hiên di động hay mái che khép kín là điều tối quan trọng.

Chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City

Vì sao nên chọn mở của hàng gần khu Chung cư Goldmark City.

Goldmark City nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, đối diện khu công viên và hồ điều hòa gần 2 ha đã được quy hoạch. Một vị trí đắc địa, một điểm cộng vượt trội cho Goldmark City. Đây là khu tập chung rất nhiều cư dân sinh sống cùng với nhiều dân văn phòng, việc mở các của hàng xung quanh nơi đây sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt với những đồ ăn ngon, cách bài trí, tô điểm cho nhà hàng sinh động, bắt bắt, sẽ là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Loại mái hiên di động giá rẻ này vừa có tác dụng trang trí bắt mặt lại có rất nhiều tiện ích che nắng che mua cho khách hàng, tạo không gian thoáng mát cho khách hàng, đây sẽ là 1 trong những điểm lợi thế cho nhà hàng, cửa tiệm kinh doanh để có thể ở của hàng tốt.

Đương nhiên việc lắp mái hiên tạo không gian thoáng mát, bắt mắt thuận tiện cho việc ăn uống hay mua bán thuận lợi thêm thuận lợi và dễ dàng. Nhưng chất lượng sản phẩm, thái độ chăm sóc khách hàng chính là điều kiện bắt buộc để có thể giữ chận được khách hàng thường xuyên và trở lại với nhà hàng của bạn.

Hiện nay các nhà kinh doanh buôn bán các mặt hàng ngoài trời, sử dụng mái xếp bạt thông dụng che quán ăn, quán cà phê, quán nhậu, hoặc các loại ái kéo với mục đích che nắng, che mưa mỗi khi cần thiết.

Mái hiên di động chung cư

Mái hiên di động chung cư

Ưu điểm của mái xếp kéo sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi mỗi khi kéo ra xếp vào lấy sáng, lấy gió không gian buôn bán khi cần thiết, mái xếp bạt được thiết theo phong cách hiện đại tạo được sự chú ý, thân thiện cho mổi cách nhìn trong chúng ta. Mái xếp có đa hệ màu sắc đặc trưng thể hiện ý tượng,phong thuỷ cho từng loại màu, đây là những gợi ý chọn màu sắc nhằm tô đẹp thêm công trình, nhà phố hay bất kỳ loại kiến trúc nào mà bạn mong muốn.

Lắp đặt mái hiên Sapa Việt.

Sapa Việt chuyên cung cấp nhiều loại mái xếp di động với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công cho các nhà dân sinh, mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, nhà hàng, quán ăn doanh nghiệp, cafe vườn, quán nhậu, nhà hàng , bể bơi, bến xe Trung tâm, Resort. Tôn chỉ phát triển của chúng tôi là đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tin Liên Quan