Quy trình thủ tục thành lập công ty giao hàng tại Việt Nam

Quy trình thủ tục thành lập công ty giao hàng tại Việt Nam

04-09-2018 84 Comments 686 Views

Bạn đang có ý định thành lập công ty dưới hình thức giao hàng và đang đau đầu vì chưa biết nên chọn nơi tư vấn thành lập công ty giao hàng vừa giá rẻ mà đảm bảo chất lượng để hướng dẫn mọi quá trình, thủ tục pháp lý. Tuy hiện nay trên toàn quốc có nhiều tên tuổi công ty khác nhau hoạt động chuyên về lĩnh vực này nhưng bạn nên thông thái chọn địa chỉ chỉ được đánh giá uy tín tốt nhất.

Điều kiện khi muốn kinh doanh dịch vụ giao hàng.

Các dịch vụ giao hàng bao gồm những công việc sau: Dịch vụ bốc xếp hàng, dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa gồm cả hoạt động kinh doanh kho bãi và kho xử lý nguyên liệu, thiết bị.

Đối với thương nhân Việt Nam cần những điều kiện sau: Là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

Còn trường hợp là thương nhân nước ngoài: Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện quy định về phương tiện, công cụ, thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn, kỹ thuật.

Thành lập công ty giao nhận tại Việt Nam

Thành lập công ty giao nhận tại Việt Nam

Đối với thương nhân kinh doanh các dịch vụ giao hàng liên quan đến giao thông vận tải.

Những vị thương nhân Việt Nam kinh doanh dịch vụ giao nhận phải là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp pháp chuẩn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các loại hồ sơ và hình thức đăng ký doanh nghiệp.

 1. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp tư nhân.
 2. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty hợp danh.
 3. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty trách nhiệm hữu hạn.
 4. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty cổ phần.

Quy trình thành lập công ty - quy định tại điều 27 của Luật Doanh Nghiệp.

Điều 27. Trình tự - thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Luật này cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Chính phủ quy định chi tiết trình tự, thủ tục, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, sự phối hợp liên thông giữa các cơ quan trong cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội và đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.

Địa chỉ tư vấn thành lập công ty giao hàng rẻ nhất.

 • Vấn đề giá cả luôn nhạy cảm với tất cả đối tượng khách hàng, một tâm lý chung của người tiêu dùng là chất lượng đảm bảo và giá rẻ luôn được ưu tiên nhằm tiết kiệm được khoản kinh phí cho cá nhân.
 • Dù bạn ở thành thị hay nông thôn có thể nhận thấy, đối với những cửa hàng giá cả rẻ sẽ có nhiều người đến mua hàng.
 • Theo lời khuyên từ nhiều người có kinh nghiệm cho biết, bạn nên tham khảo và so sánh từ 5 công ty khác nhau trước khi đưa ra quyết định chọn hợp tác.

Bạn cũng nên xem xét và nhận đánh giá từ phía cộng đồng để biết có ý kiến khách quan nhất.

 1. Với toàn bộ nội dung thành lập công ty theo ngành nghề giao hàng như chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã đủ căn cứ giúp bạn hiểu rõ hơn khi muốn thành lập công ty này chưa ? Đến đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công ty Quốc Luật chuyên cung cấp dịch vụ với giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Tại đây, đã được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.
 2. Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Quốc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.
 3. Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Công ty Quốc Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
 4. Công ty Quốc Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cảm ơn mọi người đã đọc!

Tin Liên Quan