Sự thông minh đầu tư vào dự án Thăng Long Home Hiệp Phước

Sự thông minh đầu tư vào dự án Thăng Long Home Hiệp Phước

04-09-2018 84 Comments 755 Views

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của bất động sản vùng ven Nhơn Trạch - Đồng Nai với tên gọi chung là dự án Thăng Long Home. Khi nhà đầu tư lần lượt dồn tầm nhìn về điểm đầu tư mới này của thị trường thì nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định, đây chính là đích đến của sự đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

Thăng Long Home Nhơn Trạch Đồng Nai

Đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch chính là sự lựa chọn thông minh

Thời gian qua cùng với quá trình quy hoạch cơ sở hạ tầng, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn tầm ngằm của mình và tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, săn lùng những khu đất đẹp, giá cả hợp lý tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Theo ông Nguyễn Hữu Đức, một trong những nhà đầu tư lớn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Nếu xét về hạ tầng thì bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai đang áp đảo bất động sản của các vùng ven khác. Khả năng sinh lời của bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh không còn nhiều nữa vì giá đã gần chạm đến đỉnh. Ngược lại tại Nhơn Trạch, cợ hội đầu tư và khả năng sinh lời là rất rõ nét bởi hạ tầng, giao thông đang phát triển mạnh mẽ, thị trường còn sơ khai nên giá trị gia tăng sẽ rất cao.

Thực tế thì Đồng Nai được đánh giá là khu vực số 1 về hướng mở dân số lẫn hạ tầng kết nối. Nó được đánh giá như một phần quan trọng cho sự phát triển và mở rộng của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh khi chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm khoảng 15 phút, cách Quận 2 chỉ một con sông.

Theo đó, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm nhằm kết nối khu vực Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh đã, đang và sẽ được đầu tư mạnh mẽ như Sân Bay Long Thành, cầu Cát Lái, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, mở rộng tuyến đường giao thông huyết mạch quốc lộ 1A nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, bến xe miền Đồng mới.

Hàng loạt những tác động từ cơ sở hạ tầng này chính là yếu tố giúp bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai tạo sự thu hút lớn trong cả hiện tại lẫn tương lai, chứ không phải là bong bóng hay cơn sốt ảo. Bởi một nguyên tắc không bao giờ thay đổi được trong bất động sản là những khu vực nào có hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển thuận lợi sẽ hút đầu tư và mang lại khả năng sinh lời rất cao.

Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng vào dự án bất động sản Nhơn Trạch

Theo các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, cơ hội sinh lời khi đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai là điều tất yếu vì giá hiện tại còn khá mềm và chênh lệch khá cao so với bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh ở khu vực giáp ranh.

Điều quan trọng là các nhà đầu tư phải lưu ý, tìm hiểu kỹ vấn đề hạ tầng của dự án, tính pháp lý cũng như mức độ uy tín chủ đầu tư. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch chính là một trong những kênh đầu tư thông minh bởi tính sinh lời hiệu quả và an toàn.

Sau khi cân nhắc các yếu tố kể trên, nhóm đầu tư của Ông Nguyễn Hữu Đức đã lên kế hoạch dồn trọng tâm đầu tư vào dự án Thăng Long Home Hiệp Phước bởi theo ông Đức chia sẻ thì Thăng Long Home Hiệp Phước là một dự án rất tiềm năng tại khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai. Nó không chỉ có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh mà còn được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo dựng được độ uy tín trên thị trường bất động sản là Thang Long Real Group.

Được biết, dự án Thăng Long Home Hiệp Phước nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, tuyến đường đang được quy hoạch mở rộng lên đến 80 mét có tàu điện trên không. Vị trí huyết mạch này mang đến cho dự án Thăng Long Home Hiệp Phước lợi thế đón đầu tương lai, gia tăng tính cạnh tranh cũng như thanh khoản nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với ưu thế của khu nhà ở cao cấp có thiết kế vừa phục vụ cho kinh doanh, vừa phục vụ cho nhu cầu ở tiện nghi, Thăng Long Home Hiệp Phước hướng đến các đối tượng chuyên gia cao cấp, người nước ngoài và những người đã nghỉ hưu. Theo đó, trong thời gian tới cho thì giá trị của dự án Thang Long Home Hiệp Phước sẽ càng được gia tăng.

Ngoài ra còn tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Tập Đoàn Thăng Long Real hiện đang đẩy mạnh Du An Thang Long Home Thu Duc và mở bán khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Thăng Long Home Hiệp Phước - Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0931304218 (Gặp Mr Lê Anh - nhân viên chính thức của Thang Long Real) để được tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan