Tiến hành lắp đặt mái xếp cho Five Star Kim Giang - Mái hiên giá rẻ

Tiến hành lắp đặt mái xếp cho Five Star Kim Giang - Mái hiên giá rẻ

04-09-2018 84 Comments 406 Views

Xung quanh khu vực chung cư Five Star Kim Giang có rất nhiều những khu tiên ích như bệnh viện, trường đại học, khu trung tâm thương mại, công viên. Chính vì vậy, đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để mở các quán bia, quán nhậu. Để mở một quán nhậu tại đây, việc lắp đặt những mái hiên di động là điều vô cùng cần thiết, góp phần quan trọng vào việc thu hút nguồn khách hàng đến quán nhậu ăn uống.

Vấn đề địa thế của khu chung cư Five Star Kim Giang.

Tọa lạc tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Five Star Garden nằm trên trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài, chỉ cách Ngã Tư Sở vài phút đi xe.

Chung cư Five Star Garden sở hữu ưu thế nổi trội về vị trí nơi không quá gần đường lớn để giữ được môi trường sống trong lành và yên tĩnh nhưng lại dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch của Thành phố như đường sắt trên cao Nguyễn Trãi, đường cao tốc trên cao để kết nối nhanh nhất với giao thông toàn thành phố Hà Nội.

Về địa thế của Chung cư Five Star Garden còn rất gầ 1 số địa điểm lớn như trường đại học, chợ, công viên rất thuận tiện kinh doanh quan nhậu hay những quán lẩu sẽ là điểm đến thú vị đáp ứng nhu cầu sinh sống, hoạt động thường niên của cư dân trong Five Star Garden cũng như những cư dân sống bên cạnh.

Chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star Garden

Chức năng chính của mái hiên di động là bảo vệ ngôi nhà bạn những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Nó bảo vệ không gian ngồi nghỉ ngơi, ăn nhậu tránh được những ẩm ướt ngày mưa và cái nắng chói chang.

Nhờ loại mái hiên di động giá rẻ này tạo nhiều không gian mát mẻ, không sợ mưa nên khách hàng có thể đến thương thức, tổ chức liện hoan, ăn nhậu, tiệc tùng. Hoặc mở cửa sổ ngắm mưa rơi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi khác ăn nhậu mà nổi trận mưa to, khách hàng vẫn có thể tiếp tục vui vẻ, thậm chí còn có thể nán lại quán của bạn lâu hơn để thưởng thực thêm những món ngon mà cửa hàng muốn chiêu đãi thực khách.

Lắp đặt mái xếp cho cửa hàng gần chung cư Five Star Kim Giang.

Mái che hay mái xếp di động thường dùng để che nắng, che mưa cho những bữa tiệc ngoài trời, những nhà hàng sân vườn, quán ăn vỉa hè. Loại mái che được sử dụng chủ yếu ở đây là mai che chữ a.

Ngoài ra, việc lắp đặt các loại mái che, mái hiên di động được sử dụng tại các bãi giữ xe sẽ thuận tiện và dễ dàng thu hút khách hàng.

Bạn có thể sử dụng loại mái hiên di động có thể cuộn vào hoặc bung ra tùy theo thời tiết. Điều này vừa giúp cho mọi người tận hưởng được tiết trời cũng tránh được mưa nắng khắt nghiệt của thời tiết.

Và còn nhiều tường hợp khác cần thiết nên sử dụng mái hiên mái che di động khác nữa, nhưng nhìn chung mái hiên hay mái che di động chúng điều có tác dụng che nắng che mưa cho cnhà hàng là vô cùng thuận tiện.

Tin Liên Quan